Đài Phát Thanh Power Radio Nation tổ chức các buổi tiệc Taylor Swift Tailgate cho những người hâm mộ Taylor Swift


Theo tin Power Radio Nation hay prnewswire.com
Đài Phát Thanh Power Radio Nation tổ chức các buổi tiệc Taylor Swift Tailgate cho những người hâm mộ TAYLOR SWIFT!

Ngày 01 tháng 2 năm 2023, 06:00 ET

NEWYORK
ngày 1 tháng 2 năm 2023

Khi Power Radio Nation tiếp tục phá kỷ lục về lượng người nghe tích cực hàng ngày, chúng tôi rất vui mừng được thông báo về trải nghiệm người hâm mộ độc đáo dành cho người hâm mộ Taylor Swift!

Tham gia Power Radio Nation khi chúng tôi tổ chức POWER RADIO NATION ĐANG MANG ĐẾN CHO BẠN TRẢI NGHIỆM QUẠT TAYLOR SWIFT ĐỘC QUYỀN!

Ngày 01 tháng 2 năm 2023, 06:00 ET

NEWYORK
ngày 1 tháng 2 năm 2023

Khi Power Radio Nation tiếp tục phá kỷ lục về lượng người nghe tích cực hàng ngày thì chúng tôi rất vui mừng được thông báo về trải nghiệm người hâm mộ độc đáo dành cho người hâm mộ Taylor Swift!

Tham gia Power Radio Nation khi chúng tôi tổ chức buổi tiệc Taylor Swift Tailgate đến một thành phố gần quý vị! Những người hâm mộ Taylor Swift muốn giao lưu với những người hâm mộ khác trước buổi hòa nhạc giờ đây sẽ có cơ hội hoàn hảo để nghe nhạc của Taylor, chụp ảnh tự sướng hoàn hảo với một nhóm bạn, chơi trò chơi, tham gia chương trình phát sóng trực tiếp, thưởng thức đồ uống/đồ ăn , và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, có cơ hội giành được 2 vé MIỄN PHÍ tham dự chương trình!

Vâng, quý vị đã nghe chính xác! Những người hâm mộ Taylor Swift không thể mua vé tham dự buổi biểu diễn cho Eras Tour sắp tới giờ sẽ có cơ hội giành được 2 vé MIỄN PHÍ tham dự buổi biểu diễn chỉ bằng cách mua và tham dự bữa tiệc ở cổng sau. Một người chiến thắng may mắn sẽ nhận được những tấm vé rất được mong muốn này để tham dự buổi biểu diễn đã bán hết vé!

Vé vào cửa chỉ $15 cho tất cả niềm vui này và bao gồm cơ hội giành được 2 vé xem hòa nhạc MIỄN PHÍ.

Ghi danh ngay hôm nay cho Taylor Swift Tailgate Party trên Eventbrite và chọn thành phố cho buổi biểu diễn gần chổ quý vịPOWER RADIO NATION IS BRINGING YOU AN EXCLUSIVE TAYLOR SWIFT FAN EXPERIENCE!

Feb 01, 2023, 06:00 ET

NEW YORK
February 1, 2023

As Power Radio Nation continues to break records with active daily listeners, we are excited to announce a unique fan experience for Taylor Swift fans!

Join Power Radio Nation as we host a Taylor Swift Tailgate Party, coming to a city near you! Taylor Swift fans that want to mingle with other fans prior to the concert will now have the perfect opportunity to listen to Taylor’s music, take the perfect selfie with a group of friends, play games, be part of a live broadcast, enjoy drinks/food, and last but not least, have the opportunity to win 2 FREE tickets to the show!

Yes, you heard that correctly! Taylor Swift fans that were not able to purchase a ticket to the show for the upcoming Eras Tour will now have the opportunity to win 2 FREE tickets to the show simply by purchasing and attending the tailgate party. One lucky winner will walk away with these highly desired tickets to the sold-out show!

Entrance is only $15 for all of this fun and includes the opportunity to win 2 FREE concert tickets.

Sign up today for the Taylor Swift Tailgate Party on Eventbrite and select the city near you:

Saturday March 18, 2023
State Farm Stadium (Glendale, AZ)

Saturday April 15, 2023
Raymond James Stadium (Tampa, FL)

Saturday April 22, 2023
NRG Stadium (Houston, TX)

Saturday April 29, 2023
Mercedes Benz Stadium (Atlanta, GA)

Sunday May 7, 2023
Nissan Stadium (Nashville, TN)

Friday May 12, 2023
Lincoln Financial Field (Philadelphia, PA)

Sunday May 21, 2023
Gillette Stadium (Foxborough, MA)

Saturday May 27, 2023
MetLife Stadium (East Rutherford, NJ)

Sunday June 04, 2023
Soldier Field (Chicago, IL)

Saturday June 10, 2023
Ford Field (Detroit, MI)

Friday June 16, 2023
Arcature Stadium (Pittsburgh, PA)

Saturday June 17, 2023
Arcature Stadium (Pittsburgh, PA)

Saturday July 15, 2023
Empower Field at Mile High (Denver, CO)

Sunday July 23, 2023
Lumen Field (Seattle, WA)

Wednesday August 09, 2023
SoFi Stadium (Inglewood, CA)

With millions of listeners locally and around the world, more than 2 million listeners tune-in to Power Radio Nation every week. This station is currently streaming live on over 50 different platforms including iHeart Radio, TuneIn, Live365, and soon to be streaming commercial free on Pandora.

With so many upcoming projects, giveaways, new programming, celebrity interviews, and so much more, make sure to stay locked in and visit www.powerradionation.com for all of the latest news!

For PR inquiries please contact:
James Robinson
Music One Media, Inc.
jrobinson@musiconena.com
Tel: 1-800-379-0408

SOURCE Power Radio Nationhttps://www.prnewswire.com/news-releases/power-radio-nation-is-bringing-you-an-exclusive-taylor-swift-fan-experience-301735744.html

Leave a Reply