Gemini XIII mua lại United Stations Radio Networks


Theo tin Gemini XIII hay prnewswire.com
Gemini XIII mua lại United Stations Radio Networks

Gemini XIII mở rộng phạm vi bán hàng và dịch vụ bằng việc mua lại mạng lưới phân phối huyền thoại

NEW YORK, ngày 5 tháng 7 năm 2023 /PRNewswire/ — Gemini XIII thông báo việc mua lại United Stations Radio Networks (USRN). USRN đã phục vụ các nhà quảng cáo, đài truyền hình và người sáng tạo nội dung trong hơn ba thập kỷ.

Việc mua lại này củng cố vị thế của Gemini XIII trong lĩnh vực âm thanh, mở rộng các dịch vụ bán hàng và củng cố cam kết cung cấp nội dung hàng đầu và các dịch vụ cao cấp cho khán giả trên toàn thế giới.

Gemini XIII mở rộng phạm vi bán hàng và dịch vụ bằng việc mua lại Mạng vô tuyến của United Station.

Điều này đánh dấu sự trở lại đài phát thanh mạng của Spencer Brown, Giám đốc điều hành của Gemini XIII và Charles Steinhauer, COO của Gemini XIII, người đã xây dựng Dial Global, hiện là một phần của Westwood One. Brown cũng đồng sáng lập mạng podcast hàng đầu Cadence13, mạng này đã được bán cho Audacy Inc. vào năm 2019.

“Chúng tôi rất vui mừng được chào đón USRN gia nhập hệ sinh thái Gemini XIII. Chúng tôi sẽ có thể phát huy những thành công hiện tại và cơ sở hạ tầng bán hàng hiện có để ngay lập tức phát triển và biến Gemini trở thành điểm đến cho các nhà sản xuất, nhà quảng cáo và nhà tài trợ muốn cung cấp cho những đối tượng độc đáo.

Steinhauer cho biết, việc tích hợp chuyên môn kỹ thuật số và năng lực podcasting của Gemini XIII sẽ tạo ra một hệ sinh thái nội dung mạnh mẽ, cung cấp trải nghiệm âm thanh phong phú và đa dạng cho người nghe trên các nền tảng”.

Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành United Stations Nick Verbitsky nhận xét: “Spencer Brown, Giám đốc điều hành của Gemini XIII và Charles Steinhauer, COO của Gemini XIII, có thành tích thành công trong lĩnh vực phát thanh mạng khi xây dựng Dial Global ngay từ đầu. Tôi rất vui vì họ sẽ có cơ hội tiếp tục xây dựng United Stations, một công ty mà tôi đã thành lập cùng với Dick Clark hơn ba mươi năm trước và là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực phát thanh mạng.”

Để biết thêm thông tin về United Station mới, vui lòng truy cập www.unitedstations.comGemini XIII Acquires United Stations Radio Networks

Gemini XIII Expands Sales Reach and Services with Acquisition of Legendary Syndication Network

NEW YORK, July 5, 2023 /PRNewswire/ — Gemini XIII announces the acquisition of United Stations Radio Networks (USRN). USRN has served advertisers, broadcasters and content creators for over three decades.

The acquisition strengthens Gemini XIII’s position in the audio landscape, expands its sales offerings, and solidifies its commitment to delivering top-notch content and premium services to audiences worldwide.

Gemini XIII Expands Sales Reach and Services with Acquisition of United Stations Radio Networks.

This marks the return to network radio for Spencer Brown, CEO of Gemini XIII, and Charles Steinhauer, COO of Gemini XIII, who built Dial Global, currently part of Westwood One. Brown also co-founded leading podcast network Cadence13, which sold to Audacy Inc. In 2019.

“We’re excited to welcome USRN into the Gemini XIII ecosystem. We will be able to build on current successes and existing sales infrastructure to immediately grow and make Gemini a destination for producers, advertisers and sponsors looking to deliver to unique audiences.

The integration of Gemini XIII’s digital expertise and podcasting prowess will result in a robust content ecosystem that provides an immersive and diverse range of audio experiences for listeners across platforms,” said Steinhauer.

United Stations Chairman and CEO Nick Verbitsky commented, “Spencer Brown, CEO of Gemini XIII, and Charles Steinhauer, COO of Gemini XIII, have a track record of success in network radio having built Dial Global from the ground up. I am pleased that they will have the opportunity to continue to build United Stations, a company I started along with Dick Clark over thirty years ago and has been a leader in network radio.”

For more information about the new United Stations please visit www.unitedstations.com.

About Gemini XIII
Gemini XIII serves the audio industry with premium sales, content, production, and marketing services for podcasting and radio. The company is based in New York, with offices in Dallas and Sydney, Australia. For more information about Gemini XIII, visit www.gemini13media.com.

Media Contact:
Erica Farmer
VP, Strategic Marketing, Gemini XIII
efarmer@gemini13media.com

SOURCE Gemini XIII

“>https://www.prnewswire.com/news-releases/gemini-xiii-acquires-united-stations-radio-networks-301870173.html